BÀ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG KHÓC TRONG LIVETREAM NGÀY 31/05/2021

1310

Vào 20h ngày 31/05/2021, bà Nguyễn Phương Hằng đã tái ngộ khán giá trong livetream “ Nhậu online của mình”.

Nội dung trong buổi livetream của bà Nguyễn Phương Hằng

Mở đầu:

Trong buổi livetream bà Hằng đã chia sẻ những tâm tư của mình với khán giả. “ Bữa nay quí vị phải nghe em nói nhe quí vị, mà em có lỡ có say mà em nói thật nhe quí vị. Bởi vì khi em say, thì em sẽ nói thật nhất và em được quyền say và lẽ ra em phải là người được thương yêu rát là nhiều, bởi vì em hi sinh rất là nhiều. Nhưng em không ngờ sự hi sinh của em bị giẫm đạp quá nhiều. Cho nên em phải nói một điều là rất là đau lòng.”

ảnh cắt từ clip youtube
ảnh cắt từ clip youtube

Nội dung chính:

Bà Hằng nói sẽ mua 10 triệu liều Vaccine covid 19 để quyên góp tặng cho người dân Việt Nam: ” Tôi đã liên hệ với một số nhà cung cấp để có thể mua vaccine. Khoảng 10 triệu liều đến 15 triệu liều để có thể giúp đỡ cho dân mình trong cái cơn dịch này. Thì đó là tất cả những gì tôi có thể làm được. Tôi và anh Dũng. Mình phải có thời gian để chuẩn bị. Mà thuốc nhập về tới đây cũng phải mất đi một tháng, 20 ngày. Và nhập liên tục để có thể giúp cho dân mình, qua được cái cơn đại dịch này”.

Bên cạnh đó, bà Hằng cũng chia sẻ tâm trạng, bà Hằng nói lên thái độ bất công của mình khi quỹ từ thiện và những việc thiện của mình bị ai đó xúc phạm. Bà Hằng còn đề cập đến vấn đề có thể sẽ rời Việt Nam sau khi qua đại dịch.

Bà Hằng nói:” Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương, sinh ra là để được trân trọng. Em không có lỗi với ai hết, tại sao giẫm đạp em, tại sao chà đạp lên cái sự tử tế của em, tại sao đối đãi với em như vậy. Có khi em sẽ rời khỏi Việt Nam và đóng toàn bộ các quỹ từ thiện lại. Em không có lỗi gì hết, em sẽ rời đi trong danh dự. Đó là những gì em đã suy nghĩ trong một tuần lễ nay. Kính thưa quí vị”.

Song song đó, là những câu chuyện mà bà Hằng nói là chân thật trong cuộc sống đến với khác giả. Với điểm nổi bật trong livetream hôm nay là bà sẽ cùng mọi người uống rượu online. Bà Hằng có nói: ” Rượu vào thì lời ra”. Trong lúc chia sẻ tâm tư của mình, bà Hằng đã khóc.

Buổi livetream của bà Hằng kéo dài trong gần 1h đồng hồ, với lượt xem lến đến gần một triệu lượt.

https://www.youtube.com/watch?v=64KMz5VX7Tk

Huyền Minhon

Bài trướcCollagen Chống Lão Hóa Giữ Mãi Vẻ Đẹp Theo Thời Gian
Bài tiếp theoNhững câu nói thấu tâm can của Bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream đầy nước mắt