Tài Sản Nguyễn Phương Hằng – Soi Khối tài sản khủng của bà Nguyễn Phương Hằng

910

Nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh người phụ nữ thành đạt, xinh đẹp giỏi giang và vô cùng chính trực. Để có được thành công như ngày hôm nay, bà đã trải qua biết bao khó khăn và thử thách, tự thân vươn lên. Tính đến hiện tại tổng số tài sản mà bà Hằng sở hữu lên đến tỷ đô. Mời các bạn hãy cùng top 10 làm đẹp tìm hiểu về khối tài sản kếch xù mà vị đại gia này đang sở hữu nhé!

Thông tin về bà Nguyễn Phương Hằng

ba-nguyen-phuong-hang
ba-nguyen-phuong-hang

Trước khi được biết đến với biệt danh “Bao Phương Hằng” ít ai biết được thông tin của bà Hằng. Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, cái tên Nguyễn Phương Hằng đồng loạt xuất hiện ồ ạt trên khắp các mặt báo. Bà Hằng có tên khai sinh là  Nguyễn Thị Thanh Tuyền, biệt danh Hằng Canada. Bà sinh ngày 26/1/1971. Chức vụ hiện tại là Tổng giám đốc và phó chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Đại Nam. Chồng hiện tại của bà là ông Huỳnh Uy Dũng, tức “Dũng lò vôi”

Trải qua 2 cuộc hôn nhân trước khi đến với ông Dũng lò vôi

Bà Hằng vốn tự lập từ rất nhỏ. Năm 16 tuổi bà sang Canada sinh sống và làm việc. Tại đây bà kết hôn với một người đàn ông người Trung Quốc và họ có với nhau 1 người con trai. Biến cố xảy ra khi người chồng này của bà qua đời để lại bà và đứa con trai cùng 1 khối tài sản lớn. Sau đó bà thanh lý tất cả tài sản trên, quay về Việt Nam. Kể từ đó bà bắt tay vào việc thành lập công ty, đầu tư vào bất động sản, cao su, thời trang,…

Trước khi kết hôn với ông Dũng lò vôi, bà Hằng từng kết hôn với ông Trần Văn Thìn và họ có với nhau 1 người con gái. Tuy nhiên vào năm 2008 họ ly hôn và bà Hằng giành quyền nuôi con. Tuy nhiên sau khi ly hôn, ông Thìn và bà Hằng chưa thống nhất được việc phân chia tài sản. Khi đó ông Thìn liên tiếp gây khó dễ cho bà Hằng trong việc phân chia tài sản. Đồng thời ông còn giả chữ ký của bà Hằng nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản. Sau khi công an vào cuộc thì hành vi của ông Thìn bị lật tẩy và phải chịu cảnh tù tội cho hành vi của mình.

Cuộc sống đáng mơ ước của bà Nguyễn Phương Hằng sau khi kết hông cùng ông Dũng lò vôi

Sau khi kết hôn cùng ông Huỳnh Uy Dũng, bà Hằng sinh cho ông được 1 người con trai. Được biết bà Hằng rất được ông Dũng yêu chiều và không ngại chi ra một số tiền lớn để mua trang sức và siêu xe cho bà. Cụ thể trong bữa tiệc sinh nhật năm 2020, ông Dũng lò vôi đã tặng vợ chiếc siêu xe giá 40 tỷ. Ngoài ra ông còn mạnh tay chi 100 tỷ đồng để mua bông tai tặng vợ. 

doi-bong-tai-tram-ty
Đôi bông tai được ông Dũng mua tặng vợ

Điều khiến người ta bất ngờ hồi tháng 5/2020, ông Dũng bất ngờ thông báo sẽ rời khỏi thương trường. Ông sẽ tập trung làm từ thiện, còn chức vụ hiện tại – Tổng Giám đốc Điều hành Công ty cổ phần Đại Nam sẽ do bà Hằng đảm nhiệm. 

Bà Hằng cùng khối tài sản tỷ đô

Là một người phụ nữ xinh đẹp, tài năng, bà Phương Hằng đang nắm trong tay quyền điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam cùng khối tài sản kết xù

Chủ đầu tư của các dự án trọng điểm tại tỉnh Bình Dương

Đầu tháng 5/2020 bà Nguyễn Phương Hằng chính thức giữ chức vụ Tổng giám đốc tai công ty Cổ phần Đại Nam. Được biết công Ty Đại Nam có tiền thân là Công ty cổ phần Phát triển Khu công nghiệp Thanh Lễ. Công ty này được thành lập ngày 21/3/1996  theo quyết định số 003853/GP/TLDN-03 do UBND tỉnh Sông Bé (Bình Dương ngày nay) cấp. 

Công ty do bà Hằng làm chủ hoạt động kinh doanh đa ngành nghề. Chức năng chính là xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, khu du lịch,..

Sau 3 năm hoạt động, Công ty cổ phần Phát triển Khu công nghiệp Thanh Lễ đổi tên thành Công ty cổ phần Phát triển Khu công nghiệp Sóng Thần vào tháng 1/1999. Sau đó vào tháng 4/2007 chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Đại Nam. Địa chỉ trụ sở chính đặt tại số 1765A Đại lộ Bình Dương, khu phố 1, phường Hiệp An, TP Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương.

Công ty Đại Nam là chủ đầu tư của các dự án trọng điểm của tỉnh Bình Dương. Với hoạt động trên, Đại Nam được xem là một trong những doanh nghiệp đầu tiên thí điểm đầu tư xây dựng, kinh doanh khu công nghiệp.

khu-cong-nghiep-song-than
Văn phòng Khu công nghiệp Sóng Thần

Các khu công nghiệp trọng điểm của bà Hằng tại Bình Dương

 • Khu công nghiệp Sóng thần 2
 • Khu công nghiệp Sóng thần 3
 • Khu đô thị Trung tâm hành chính huyện Dĩ An
 • Khu tái định cư Sóng Thần 2
 • Khu nhà ở Sóng Thần 2
 • Khu nhà ở Sóng Thần 2 mở rộng
 • Khu đô thị thương mại dịch vụ Sóng Thần
 • Khu dân cư Đại Nam – Bình Phước
 • Khu dân cư Tân An 2

Trong năm 2020, công ty Đại Nam đã góp phần tăng ngân sách của tỉnh Bình Dương khi mà tiền sử dụng đất lên đến 1.234 tỷ đồng.

Các công ty có liên quan khác của bà Phương Hằng

Ngoài ra tại Bình Dương, vợ chồng bà Hằng còn có liên quan đến các công ty khác như: 

 • Công ty TNHH Du lịch Đại Nam Thần Tiên
 • Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Đại Nam
 • Công ty TNHH MTV Tân Khai
 • Công ty TNHH Hoàng Gia Tân Định.

Bà Nguyễn Phương Hằng – chủ nhân của khu du lịch lớn bậc nhất Việt Nam

khu-du-lich-dai-nam
khu du lịch Đại Nam

Vợ chồng ông Dũng lò vôi còn là chủ sở hữu Khu du lịch Đại Nam. Đây là một trong những khu du lịch lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích lên đến 450 ha.

Riêng khu vực trường đua tại đây chiếm diện tích khoảng 60 ha. Trong đó có khoảng 30 ha dành để làm bãi xe và khán đài với sức chứa lên đến 60.000 người.Với đường đua dài 1.500m, đây chính là nơi lý tưởng để tổ chức các cuộc đua tốc độ. Các hạng mục trong trường đua này gồm: đua mô tô phân khối lớn, đua mô tô nước, đua xe địa hình,  đua ngựa, đua chó,..

Với khối tài sản kếch xù trên, vợ chồng bà Hằng quyết định trao hết cho cậu con trai chung của họ nhân tiệc thôi nôi của bé. Như vậy, cậu ấm nhà bà Hằng – bé Huỳnh Hằng Hữu mặc nhiên trở thành tỷ phú trẻ tuổi nhất Việt Nam.

Bài viết có thể bạn đang quan tâm: Những câu nói đi vào lòng người của bà Nguyễn Phương Hằng 

Tác giả: Thu Nguyễn